Đấu tranh về vé giao thông Ontario-vé giao thông Toronto

Đấu tranh về vé giao thông Ontario-vé giao thông Toronto

Đấu tranh về vé phạt xe cộ Toronto

Vé giao thông “Tôi có nên trả tiền vé không?” là một câu hỏi mà các Hộ lý vé giao thông của chúng tôi thường hỏi. Thành thật mà nói, câu trả lời phụ thuộc vào loại vé nhận được. Ví dụ: Vi phạm Đỗ xe không có điểm trừ, vì vậy việc trả Vé đỗ xe sẽ không ảnh hưởng đến hồ sơ lái xe sạch hoặc tăng bảo hiểm của bạn.
Việc thanh toán tiền phạt đối với Vé Giao thông được cấp theo Đạo luật Giao thông Đường cao tốc, tại bất kỳ địa điểm nào của Tòa án Bồi thường Tội phạm tỉnh Ontario có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lái xe, Tỷ lệ Bảo hiểm và khả năng tìm kiếm việc làm hữu ích của bạn trong các lĩnh vực yêu cầu bản tóm tắt lái xe rõ ràng. Trước khi bạn đưa ra quyết định quan trọng đó, hãy nói chuyện với Dịch vụ pháp lý NPTT để được tư vấn miễn phí hoặc nhận thêm thông tin về hành vi phạm tội của bạn trong blog của chúng tôi:

Điểm danh dự ảnh hưởng như thế nào đến Giấy phép Ontario của bạn:

Lớp: G1 và G2

2 Điểm Bộ Giao thông Vận tải (MTO) gửi thư cảnh báo
Giấy phép lái xe 4 điểm cho người mới học bị đình chỉ mà không có cảnh báo
6 Điểm Một cuộc phỏng vấn với MTO được lên lịch để xác định lý do tại sao giấy phép của bạn không nên bị đình chỉ
9 điểm Giấy phép của bạn có thể bị đình chỉ trong 90 ngày
Lớp: G
6 điểm Thư cảnh báo của Bộ Giao thông Vận tải
Phỏng vấn 9 điểm với MTO được lên lịch để xác định lý do tại sao giấy phép của bạn không nên bị đình chỉ
15 Điểm Giấy phép Tạm ngưng trong 30 ngày. Nếu không trả lại giấy phép có thể bị đình chỉ thêm 2 năm

Trả Vé Giao thông cũng giống như Năn nỉ Tội lỗi

Đừng trả các khoản tiền phạt do Vé Giao thông đó mà không liên hệ với Bộ phận NPTT-Traffic Tickets Toronto để nhận thông tin bạn cần về cách Chống lại Vé Giao thông.
Máy Đánh Vé Giao Thông của NPTT sẽ giúp bạn tiết kiệm điểm cộng, phí bảo hiểm và những ngày không được trả lương. Chúng tôi sẽ gửi yêu cầu xét xử của bạn tại tất cả các địa điểm của Tòa án Bồi thường tội phạm tỉnh Ontario và trên phần lớn các Phiếu giao thông Ontario, bạn không cần phải ra tòa nếu bạn được đại diện bởi Luật sư hoặc Luật sư có thẩm quyền về Phiếu giao thông.